Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

01/05/2021 6:36:59 AM | 2945

Sứ mệnh 

- Cung cấp các sản phẩm đúc kim loại, đúc mẫu chảy, đúc thép chính xác sử dụng công nghệ đúc mẫu chảy và chế tạo chi tiết máy, máy móc, thiết bị công nghiệp chất lượng cao cho xã hội. Đẩy mạnh phát triển công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam thông qua các sản phẩm uy tín, chất lượng. Đem lại giá trị sử dụng trong thực tiễn, góp phần vào sự phát triển bền vững cho xã hội.

Tầm nhìn 

- Trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực đúc kim loại, đúc mẫu chảy, đúc thép, đúc Inox và chế tạo các chi tiết cơ khí, máy móc, đồ gá và thiết bị công nghiệp ở Việt Nam.

- Là đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam và trên thế giới

Giá trị cốt lõi 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG: Với nhận thức chất lượng đem lại giá trị và uy tín chúng tôi lấy con người làm trung tâm để cam kết tạo ra chất lượng. Do đó chúng tôi xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, kiến thức chuyên sâu, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết cùng với sự hỗ trợ kiểm tra phân tích của thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở yếu tố chất lượng mà còn cả tiến độ giao hàng.

THẤU HIỂU – TẬN TỤY: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đặt lập trường của mình vào hoàn cảnh của khách hàng để thấu hiểu những vấn đề của khách và từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất gửi tới khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tâm niệm làm tốt nhất từ những việc nhỏ nhất, để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

CHÍNH XÁC – ỔN ĐỊNH: Mọi công đoạn sản xuất đều trải qua các khâu giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chính xác , chất lượng ổn định. 

ĐỔI MỚI - NĂNG ĐỘNG: Phương châm làm việc của công ty là cải tiến liên tục và không ngừng đổi mới trong quy trình công nghệ sản xuất, quản lý sản xuất, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

HỢP TÁC – BỀN VỮNG: Chúng tôi làm việc với tinh thần mở rộng hợp tác, đôi bên cùng có lợi và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đúc mẫu chảy

Quy trình đúc mẫu chảy

Đúc mẫu chảy Inox, đúc mẫu chảy inox 304, đúc mẫu chảy Inox 316

Catalog sản phẩm đúc mẫu chảy

Khách hàng và đối tác

Từ khóa tìm kiếm

Đúc mẫu chảy, đúc khuôn vỏ mỏng, đúc mẫu cháy, đúc sáp

Đúc mẫu chảy Inox, Đúc mẫu chảy SUS 304, Đúc mẫu chảy SUS 316, Đúc mẫu chảy thép, Đúc mẫu chảy gang, Đúc mẫu chảy đồng, Đúc mẫu chảy kim loại, Đúc mẫu chảy chi tiết máy, Đúc mẫu chảy tiết cơ khí

Đúc sáp Inox, Đúc sáp SUS 304, Đúc sáp SUS 316, Đúc sáp thép, Đúc sáp gang, Đúc sáp đồng, Đúc sáp kim loại, Đúc sáp chi tiết máy, Đúc sáp tiết cơ khí, Đúc khuôn vỏ mỏng inox, Đúc khuôn vỏ mỏng thép, Đúc khuôn vỏ mỏng gang, Đúc khuôn vỏ mỏng đồng

Đúc khuôn vỏ mỏng chi tiết máy, Đúc khuôn vỏ mỏng chi tiết cơ khí

Đúc mẫu cháy Inox, đúc inox 304, đúc inox 316, Đúc mẫu cháy SUS 304, Đúc mẫu cháy SUS 316, Đúc mẫu cháy thép, Đúc mẫu cháy gang, Đúc mẫu cháy đồng, Đúc mẫu cháy kim loại, Đúc mẫu cháy chi tiết máy, Đúc mẫu cháy tiết cơ khí, 

Đúc Inox, Đúc SUS 304, Đúc SUS 316, Đúc thép, Đúc gang, Đúc đồng, Đúc kim loại, Đúc chi tiết máy, Đúc tiết cơ khí

Investment casting, Investment casting SUS 304, Investment casting SUS 316, Investment casting Steels, Lost wax casting

Lost wax casting SUS 304, Lost wax casting SUS 316, Investment casting Steels


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục